Chuyển Phát Nhanh Đi Vanuatu

Vanuatu (tên chính thức là cộng hòa Vanuatu) với thủ đô là Port Vila. Đây là quốc đảo với nhiều quần đảo nằm ở phía tây nam Thái Bình Dương. Quần đảo này nằm tại phía Đong Úc cách 1750km với diện tích thuộc loại nhỏ nhất trong số các quốc gia thuộc Châu Úc và trên toàn thế giới. Cụ thể diện tích của quần đảo được xem là “không đáng kể phần trăm” này là 12.189km vuông (đứng hạng thứ 157 trên toàn thế giới)

Chuyển Phát Nhanh đi Vanuatu
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh đi Vanuatu

Cước dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Vanuatu được tính theo Zone: 10

Múi giờ: UTC+11

Mã quay số diện thoại: +678

 

 

Chuyển Phát Nhanh đi Vanuatu
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Vanuatu

Vanuatu là một quần đảo san hô và núi lửa gồm 83 đảo lớn nhỏ và được tuyên bố độc lập vào ngày 30 tháng 7 năm 1980 .Đồng thời đã đổi tên từ quần đảo New Hebrides đổi tên thành Cộng hòa Vanuatu .Vanuatu theo đuổi chính sách đối ngoại hòa bình, không liên kết, chống vũ khí hạt nhân . Hiện nayVanuatu là thành viên Liên Hợp Quốc (1981), Khối thịnh vượng chung (Common Wealth), Phong trào không liên kết (1983), Cộng đồng Pháp ngữ (ACCT), Ngân hàng thế giới WB, Quỹ tiền tệ quốc tế IMF, Diễn đàn các nước Nam Thái Bình Dương (SPF)…

 

 

 

 

 

Chuyển Phát Nhanh đi Vanuatu
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Vanuatu

Việt Nam và Vanuatu thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 3/3/1982 .Việt Nam và Vanuatu đã có quan hệ hợp tác trên một số lĩnh vực hai bên đều có thế mạnh như : nông nghiệp và đánh bắt thủy sản ,… Ngoài ra hai nước còn có hợp tác trong Tổ chức Pháp ngữ và một số diễn đàn quốc tế như Liên hợp quốc .Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng giữa Việt Nam và Vanuatu chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Vanuatu và ngược lại Từ Vanuatu về Việt Nam .

Quý khách có nhu cầu về gửi tài liệu, hàng mẫu, visa, thực phẩm hoặc đồ tiêu dùng cho người nhà hay đối tác ở Vanuatu hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 24/7 : 0908 885 445 để được tư vấn chính xác về thời gian giao nhận cũng như giá cước dịch vụ . DHL Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

About minhnguyen.express

Check Also

Chuyển Phát Nhanh Đi Samoa

Samoa (tên chính thức là nhà nước độc lập Samoa) với thủ đô chính thức …

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445