Chuyển Phát Nhanh Đi Tuvalu

Tuvalu (hay còn được biết với tên là quần đảo Ellice) với thủ đô chính thức là Funafuti. Quốc gia này là một quần đảo tại phía nam Thái Bình Dương, nằm giữa Hawaii và nước Úc.

Chuyển Phát Nhanh đi Tuvalu
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Tuvalu

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Tuvalu được tính theo Zone : 10

Mã vùng Tuvalu ( đầu số ) : +688

Múi giờ : UTC+12

 

 

Chuyển Phát Nhanh đi Tuvalu
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Tuvalu

 

Tuvalu là quốc gia đứng hàng thứ 4  trong danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ nhỏ nhất thế giới với 9 đảo san hô diện tích chỉ rộng khoảng 26 km². Năm 2000, Tuvalu gia nhập Liên Hợp Quốc và đã có đại sứ ngoại giao của mình tại trụ sở Liên Hiệp Quốc ở thành phố New York .Tính đến nay, Tuvalu đã là thành viên của Ban Thư ký Cộng đồng Thái Bình Dương, Tòa án nhân dân tối cao Thái Bình Dương và là một thành viên của Diễn đàn các đảo Thái Bình Dương, Khối thịnh vượng chung Anh và Liên Hợp Quốc. Tuvalu .Ngoài ra Tuvalu là còn là thành viên của Ngân hàng Thế giới và Ngân hàng Phát triển châu Á.

 

Chuyển Phát Nhanh đi Tuvalu
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Tuvalu

Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng giữa Việt Nam và Tuvalu chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Tuvalu và ngược lại từ Tuvalu về Việt Nam . Quý khách có nhu cầu gửi tài liệu, hàng mẫu, visa, thực phẩm hoặc đồ tiêu dùng cho người nhà hay đối tác ở Tuvalu hãy liên hệ cho chúng tôi Hotline 27/7 : 0908 885 445 để được tư vấn chính xác về thời gian giao nhận cũng như giá cước dịch vụ .

DHL Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

About

Check Also

Chuyển Phát Nhanh Đi Samoa

Samoa (tên chính thức là nhà nước độc lập Samoa) với thủ đô chính thức …

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445