Chuyển Phát Nhanh Đi Tonga

Tonga (tên chính thức là vương quốc Tonga) với thủ đô chính là Nukuʻalofa. Quốc gia mang ý nghĩa phương nam này là một quần đảo độc lập nằm tại phía nam Thái Bình Dương. Cụ thế nó nằm khoảng một phần ba từ New Zealand đến Hawail, phía nam Samoa đến phía đông của Fiji.

Chuyển Phát Nhanh Đi Tonga
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Tonga

Cước dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Tonga được tính teo Zone : 10

Múi giờ : UTC+13, mùa hè UTC+14

Mã điện thoại (đầu số) :+676

 

 

Chuyển Phát Nhanh Đi Tonga
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Tonga

 

Tonga là một  quốc gia theo khuôn khổ của một chế độ quân chủ lập hiến . Kinh tế của đất nước chủ yếu dựa vào trồng trọt cây lương thực, du lịch và xuất khẩu các nông sản nhiệt đới (dừa, dưa hấu, vani) ,lĩnh vực sản xuất bao gồm các ngành thủ công mỹ nghệ và một số ngành công nghiệp quy mô nhỏ khác Tonga đã trở thành một thành viên đầy đủ của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) vào ngày 27 tháng 7 năm 2007.

 

 

Chuyển Phát Nhanh Đi Tonga
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Tonga

Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng giữa Việt Nam và Tonga chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Tonga và ngược lại từ Tonga về Việt Nam . Quý khách có nhu cầu gửi tài liệu, hàng mẫu, visa, thực phẩm hoặc đồ tiêu dùng cho người nhà hay đối tác ở Tuvalu hãy liên hệ cho chúng tôi hotline 27/7 : 0908 885 445 để được tư vấn chính xác về thời gian giao nhận cũng như giá cước dịch vụ .

DHL Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

About

Check Also

Chuyển Phát Nhanh Đi Samoa

Samoa (tên chính thức là nhà nước độc lập Samoa) với thủ đô chính thức …

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445