Chuyển Phát Nhanh Đi Samoa

Samoa (tên chính thức là nhà nước độc lập Samoa) với thủ đô chính thức là Apia. Vị trí địa lý của quốc gia này nằm ở đảo Samoa thuộc nam Thái Bình Dương.

Chuyển Phát Nhanh Đi Samoa
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Samoa

Cước dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi  Samoa được tính theo Zone :10

Múi giờ : UTC+13; mùa hè UTC+14

Mã điện thoại ( đầu số ) : +685

 

 

Chuyển Phát Nhanh Đi Samoa
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Samoa

Trước đây Samoa còn có tên gọi là Tây Samoa . Năm 1976 Tây Samoa gia nhập Liên Hợp Quốc và đến năm 1997 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Samoachính thức đổi tên thành Samoa. Samoa là một nước đang phát triển với nông nghiệp là ngành chủ yếu (chiếm 50% GDP) .Hiện tại Samoa có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất trong các nước đảo nhỏ ở khu vực Nam Thái Bình Dương; thu nhập bình quân đầu người hơn 5.000 USD/năm.

 

 

 

Chuyển Phát Nhanh Đi Samoa
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Samoa

Việt Nam và Samoa thiết lập quan hệ ngoại giao và ngày  09 tháng 03 năm 1994. Việt Nam và Samoa luôn  duy trì quan hệ chính trị và phối hợp ủng hộ lẫn nhau trên một số diễn đàn đa phương. Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng giữa Việt Nam và Samoa chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Samoa và ngược lại từ Samoa về Việt Nam .

Quý khách có nhu cầu gửi tài liệu, hàng mẫu, visa, thực phẩm hoặc đồ tiêu dùng cho người nhà hay đối tác ở Samoa hãy liên hệ cho chúng tôi hotline 27/7 : 0908 885 445 để được tư vấn chính xác về thời gian giao nhận cũng như giá cước dịch vụ .

DHL Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

About

Check Also

Chuyển Phát Nhanh Đi Solomon Islands

Solomon Islands (quần đảo Solomon Islands) là một nước nhỏ thuộc châu Úc với diện …

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445