Chuyển Phát Nhanh Đi Palau

Palau (còn có tên gọi khác là Belau hoặc Pelew) với thủ đô là Ngerulmud. Là nước nằm ở phía tây Thái Bình Dương. Đất nước này gồm có gần 250 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau tạo thành dãy đảo phía tây và quần đảo Carolinhe thuộc vùng Micronesia.

Chuyển Phát Nhanh Đi Palau
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Palau

Cước dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Palau  được tính theo Zone :10

Mã quay số điện thoại (đầu số) : +680

Múi giờ : UTC+9

 

Chuyển Phát Nhanh Đi Palau
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Palau

 

Quần đảo Palau (gồm 326 đảo san hô và núi lửa lớn nhỏ) có chủ quyền hoàn toàn vào năm 1994 và được chia thành 16 bang. Nền kinh tế của Palau bao gồm chủ yếu là các ngành du lịch, nông nghiệp tự cung tự cấp, và ngư nghiệp. Palau thiết lập quan hệ ngoại giao với một số quốc gia, bao gồm nhiều láng giềng Thái Bình Dương như Liên bang Micronesia và Philippines. Palau gia nhập Liên Hiệp Quốc vào ngày 15 tháng 12 năm 1994 . Từ đó tham gia một vài tổ chức quốc tế khác.

 

 

Chuyển Phát Nhanh Đi Palau
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Palau

Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng giữa Việt Nam và Palau chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Palau và ngược lại từ Palau về Việt Nam . Quý khách có nhu cầu gửi tài liệu, hàng mẫu, visa, thực phẩm hoặc đồ tiêu dùng cho người nhà hay đối tác ở Palau hãy liên hệ cho chúng tôi hotline 27/7 : 0908 885 445 để được tư vấn chính xác về thời gian giao nhận cũng như giá cước dịch vụ .

DHL Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

About

Check Also

Chuyển Phát Nhanh Đi Solomon Islands

Solomon Islands (quần đảo Solomon Islands) là một nước nhỏ thuộc châu Úc với diện …

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445