Home / Các Dịch Vụ Chính / Chuyển Phát Nhanh Đi Nhật Bản – Japan

Chuyển Phát Nhanh Đi Nhật Bản – Japan

Nhật Bản là một đảo quốc nằm ở vùng Đông Á. Tọa lạc trên Thái Bình Dương, nước này nằm bên rìa phía đông của Biển Nhật Bản, Biển Hoa Đông, Trung Quốc, bán đảo Triều Tiên và vùng Viễn Đông Nga, trải dài từ Biển Okhotsk ở phía bắc xuống Biển Hoa Đông và đảo Đài Loan ở phía nam.Chữ kanji (Hán tự) trong quốc hiệu Nhật Bản nghĩa là “gốc của Mặt Trời,” và thường được biết đến qua biệt danh “Đất nước Mặt Trời mọc.”

 

 

Mã vùng điện thoại Nhật Bản: +81

Cước phí chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Nhật Bản được tính theo Zone: 4

 

Kinh tế Nhật Bản là một nền kinh tế thị trường phát triển. Năm 2016, quy mô nền kinh tế này theo thước đo GDP danh nghĩa lớn hàng thứ ba trên thế giới sau Mỹ và Trung Quốc, còn theo thước đo GDP ngang giá sức mua thì lớn thứ tư sau Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ.

Là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Trong những năm qua, Nhật Bản luôn là đối tác kinh tế, thương mại hàng đầu của Việt Nam, đặc biệt quan hệ hợp tác thương mại giữa hai nước có sự phát triển vượt bậc và toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Hiện có rất nhiều công ty cũng như cá nhân có nhu cầu giao dịch qua lại với các đối tác bên Nhật Bản. Ngoài ra lượng sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học cũng như xuất khẩu lao động đang ngày một tăng nên nhu cầu gửi tài liệu, mẫu hàng… sang Nhật hay gửi hồ sơ du học cho các trường đại học ở bên Nhật Bản cũng ngày một nhiều. Nhu cầu nhận hàng order từ Nhật Bản về Việt Nam cũng càng ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu trên của quý khách chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Nhật Bản ( cả 2 chiều đi và về) chạy song song với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản hiện tại. Dịch vụ chuyên tuyến đi Nhật của chúng tôi luôn luôn đảm bảo về thời gian giao nhận mà cước phí lại rẻ hơn 30% so với dịch vụ chuyển phát nhanh bình thường.

chuyển phát nhanh đi nhật bản
dịch vụ chuyển phát nhanh đi nhật bản

Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, tài liệu đi Nhật Bản hay nhận hàng oder hàng từ Nhật Bản về Việt Nam hoặc có bất kì thắc mắc nào về cước phí hay thời gian giao nhận xin vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi: 0908885445

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của DHL express

About

Check Also

Chuyển Phát Nhanh Đi Trung Quốc

Trung Quốc, tên chính thức là nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, còn gọi …

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445