Home / Các Dịch Vụ Chính / Chuyển Phát Nhanh Đi New Zealand

Chuyển Phát Nhanh Đi New Zealand

New Zealand với thủ đô là  Wellington là đảo thuộc Nam Thái Bình Dương. Đất nước này gồm hai đảo lớn chính là đảo Bắc và đảo Nam cùng một số đảo nhỏ nằm rải rác khác.

 

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh gửi từ Việt Nam đi New Zealand được tính theo Zone:

Mã vùng New Zealand(đầu số): +64

 

 

 

 

 

Tuy là một quốc gia có vị trí cách biệt với tống dân số chỉ khoảng 5 triệu người( số liệu năm 2016) nhưng New Zealand có một kinh tế thị trường phát triển hiện đại và thịnh vượng.Trong lịch sử, các ngành công nghiệp khai thác tài nguyên đóng góp quan trọng cho kinh tế New Zealand, tùy từng thời điểm khác nhau mà tập trung vào đánh bắt hải cẩu, đánh bắt cá voi, lanh, vàng, gôm kauri, và gỗ bản địa. Cùng với đó là sự phát triển của dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng dành cho những du khách có sở thích khám phá tự nhiên.

Hiện tổng kinh ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và New Zealand đang ngày một lớn. New Zealand cũng đã đầu tư khá nhiều vào các dự án tại nước ta. Lượng du học sinh Việt Nam sang New Zealand cũng ngày một tăng. Nắm bắt nhu cầu trên nên chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang New Zealand từ rất sớm. Hiện dịch vụ đã và đang phục vụ cho hơn 100.000 khách có nhu cầu gửi hàng thường xuyên từ Việt Nam đi New Zealand hay ngược lại.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi tài liệu, hàng hóa hay hàng mẫu … từ Việt Nam đi New Zealand hay ngược lại xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi : 0902888586 để được tư vấn chính xác về giá cước cũng như thời gian giao nhận đơn hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

DHL Express

About minhnguyen.express

Check Also

Chuyển Phát Nhanh Đi Solomon Islands

Solomon Islands (quần đảo Solomon Islands) là một nước nhỏ thuộc châu Úc với diện …

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445