Chuyển Phát Nhanh Đi Nauru

Nauru (tên chính thức là Cộng hòa Nauru) với thủ đô là Yaren District. Đây  là quốc đảo tại Micronesia thuộc Nam Thái Bình Dương . Nauru là quốc gia nhỏ nhất tại Nam Thái Bình Dương, nhỏ thứ ba trên thế giới về diện tích và là đảo quốc nhỏ nhất trên thế giới.

Chuyển Phát Nhanh Đi Nauru
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Nauru

Cước dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Nauru được tính theo Zone : 10

Mã quay số điện thoại ( đầu số ): +674

Múi giờ : UTC+12

Chuyển Phát Nhanh Đi Nauru
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Nauru

 

 

Nauru độc lập vào năm 1968 và trở thành một nước cộng hòa với chính quyền có một hệ thống nghị viện . Lãnh thổ Nauru được chia thành 14 khu vực và chúng được nhóm lại thành 8 khu vực tuyển cử . Đến nay Nauru đã là thành viên của Liên hiệp quốc(1999), Khối Thịnh vượng chung(2000), Ngân hàng Phát triển châu Á(1991) và Diễn đàn các đảo Thái Bình Dương đồng thời cũng là thành viên của  Diễn đàn các đảo Thái Bình Dương, Chương trình Môi trường Khu vực Nam Thái Bình Dương, Ủy ban Nam Thái Bình Dương và Ủy ban Khoa học Địa cầu ứng dụng Nam Thái Bình Dương.

 

 

 

Chuyển Phát Nhanh Đi Nauru
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Nauru

 

Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng giữa Việt Nam và Nauru chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Nauru và ngược lại từ Nauru về Việt Nam . Quý khách có nhu cầu gửi tài liệu, hàng mẫu, visa, thực phẩm hoặc đồ tiêu dùng cho người nhà hay đối tác ở Nauru hãy liên hệ cho chúng tôi hotline 27/7 : 0908 885 445 để được tư vấn chính xác về thời gian giao nhận cũng như giá cước dịch vụ .

DHL Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

About

Check Also

Chuyển Phát Nhanh Đi Solomon Islands

Solomon Islands (quần đảo Solomon Islands) là một nước nhỏ thuộc châu Úc với diện …

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445