Chuyển Phát Nhanh Đi Micronesia

Micronesia (tên chính thức là liên bang Micronesia) với thủ đô là  Palikir. Đây là quốc đảo nằm ở Thái Bình Dương và là quốc gia có chủ quyền liên kết tự do với Hoa Kỳ.

Chuyển Phát Nhanh Đi Micronesia
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Micronesia

Cước dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Micronesia được tính theo Zone : 10

Mã quay số điện thoại ( đầu số ): +691

Múi giờ : UTC+10 và +11

Chuyển Phát Nhanh Đi Micronesia
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Micronesia

 

 

Micronesia hiện là chính phủ lập hiến trong liên hiệp tự do với Hoa Kỳ. Quốc gia này gia nhập Liên Hiệp Quốc năm 1991, và trở thành nước thành viên của tổ chức Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) (1993), Diễn đàn Nam Thái Bình Dương (SPF). Cho đến nay, Micronesia đã thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức với khoảng 20 quốc gia, trong đó có Mỹ, Úc, Philippines, Trung Quốc, Quần đảo Marshall, Nauru, New Zealand, Vanuatu, Fiji, Papua New Guinea, Israel, Cộng hòa Kiribati, Tonga, Tuvalu, Chile, Hàn Quốc, Nhật Bản, Quần đảo Solomon, Việt Nam, Singapore và Samoa.

 

Chuyển Phát Nhanh Đi Micronesia
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Micronesia

Việt Nam và Micronesia thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 22 tháng 09 năm 1995.Ta đón Chủ tịch Quốc hội Micronesia sang thăm chính thức Việt Nam vào tháng 01 năm 2008.

Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng giữa Việt Nam và Micronesia chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Micronesia và ngược lại từ Micronesia về Việt Nam . Quý khách có nhu cầu gửi tài liệu, hàng mẫu, visa, thực phẩm hoặc đồ tiêu dùng cho người nhà hay đối tác ở Micronesia hãy liên hệ cho chúng tôi hotline 27/7 : 0908 885 445 để được tư vấn chính xác về thời gian giao nhận cũng như giá cước dịch vụ .

DHL Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

About minhnguyen.express

Check Also

Chuyển Phát Nhanh Đi Solomon Islands

Solomon Islands (quần đảo Solomon Islands) là một nước nhỏ thuộc châu Úc với diện …

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445