Chuyển Phát Nhanh Đi Marshall Islands

Marshall Islands (tên chính thức là Cộng hòa Marshall Islands ) với thủ đô của nước là Majuro. Đây là quần đảo nằm gần xích đạo trên Thái Bình Dương và là một phần của nhóm đảo lớn Micronesia.

Chuyển Phát Nhanh Đi Marshall Islands
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Marshall Islands

Cước dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Marshall Islands được tính theo Zone : 10

Mã quay số điện thoại ( đầu số ): +692

Múi giờ : UTC+12

 

 

 

Chuyển Phát Nhanh Đi Marshall Islands
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Marshall Islands

 

 

Marshall Islands là một nước cộng hòa tổng thống, liên kết tự do với Hoa Kỳ. Do chỉ có ít tài nguyên, nền kinh tế quốc gia phụ thuộc vào dịch vụ, cũng như phần nào ngư nghiệp và nông nghiệp; viện trợ từ Hoa Kỳ chiếm một phần đáng kể tổng sản phẩm nội địa quốc gia..Đa số công dân tại Quần đảo Marshall là người Marshall, dù có một số nhỏ người nhập cư từ Hoa Kỳ, Trung Quốc, Philippines, và những đảo Thái Bình Dương khác. Và Marshall Islands đã là một thành viên Liên Hợp Quốc từ nằm 1991.

 

 

Chuyển Phát Nhanh Đi Marshall Islands
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Marshall Islands

Ngày 1 tháng 7 năm 1992, Việt Nam và Marshall Islands thiết lập quan hệ ngoại giao. Chủ tịch Quốc hội và Bộ trưởng Ngoại giao Marshall Islands đã thăm ta và hai nước đã ký hiệp định vận chuyển hàng không ngày 17 tháng 6 năm1997.

Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng giữa Việt Nam và Marshall Islands chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Marshall Islands và ngược lại từ Marshall Islands về Việt Nam . Quý khách có nhu cầu gửi tài liệu, hàng mẫu, visa, thực phẩm hoặc đồ tiêu dùng cho người nhà hay đối tác ở Marshall Islands hãy liên hệ cho chúng tôi hotline 27/7 : 0908 885 445 để được tư vấn chính xác về thời gian giao nhận cũng như giá cước dịch vụ .

DHL Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

About minhnguyen.express

Check Also

Chuyển Phát Nhanh Đi Solomon Islands

Solomon Islands (quần đảo Solomon Islands) là một nước nhỏ thuộc châu Úc với diện …

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445