Chuyển Phát Nhanh Đi Hoa Kỳ ( Mỹ )

Hoa Kỳ (tiếng Anh: United States, viết tắt U.S. hoặc US), còn gọi là Mỹ (America), tên đầy đủ là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ hoặc Hợp chúng quốc Mỹ (tiếng Anh: United States of America, viết tắt USA) là một nước cộng hòa lập hiến liên bang gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong Tây Bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và México ở phía nam. Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông. Tiểu bang Hawaii nằm giữa Thái Bình Dương. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribe và Thái Bình Dương.

Cước dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Hoa Kỳ được tính theo Zone: 7

Múi giờ: UTC -4 đến -12, +10, +11

Mã quay số diện thoại: +1

 

Ngày 4 tháng 7 năm 1776 gồm 13 cựu thuộc địa của Anh đã đưa ra bản tuyên ngôn độc lập trước khi nổi loạn đánh bại Đế quốc Anh và bản hiến pháp Hoa Kỳ ngày 17 tháng 9 năm 1787 đã chính thức đưa các cựu thuộc địa thành một quốc gia độc lập , không dừng lại ở  đó  Hoa Kỳ đã mở ra các cuộc mở rộng lãnh thổ mạnh mẽ trên khắp Bắc Mỹ trong thế kỷ XIX thành lập ra các tiểu bang mới . Hiện nay Hoa Kỳ Nền kinh tế quốc dân của Hoa Kỳ lớn nhất trên thế giới và đứng thứ 2 thế giới (tính theo sức mua tương đương), GDP bình quân đầu người của Hoa Kỳ đứng hạng 5 thế giới theo giá trị thực và hạng 10 theo sức mua tương đương. Đồng thời Hoa Kỳ còn là một cường quốc quân sự trên thế giới cũng như là một nước có ảnh hưởng lớn khác trên các mặt  kinh tế và chính trị . Hoa Kỳ nắm vai trò lãnh đạo trong việc thành lập Liên Hiệp Quốc, trở thành thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc và là nơi đặt Trụ sở Liên Hiệp Quốc. Hoa Kỳ cũng là thành viên chủ chốt của các tổ chức như G7, G20 và OECD.

Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Hoa Kỳ và ngược lại từ Hoa Kỳ về Việt Nam .

Quý khách có nhu cầu về gửi tài liệu, hàng mẫu, visa, thực phẩm hoặc đồ tiêu dùng cho người nhà hay đối tác ở Hoa Kỳ hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 24/7 : 0908 885 445 để được tư vấn chính xác về thời gian giao nhận cũng như giá cước dịch vụ . DHL Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

About

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445