Chuyển Phát Nhanh Đi Brazil

Brazil (hay còn được ghi là Brasil) tên gọi chính thức là Cộng hòa Liên bang Brasil thủ đô là Brasília, là một quốc gia lớn nhất Nam Mỹ, thứ năm trên thế giới về diện tích lẫn dân số . Brazil tiếp giáp với 11 quốc gia và vùng lãnh thổ, phía đông Brazil tiếp giáp với Đại Tây Dương.Đây là quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha duy nhất ở châu Mỹ và lớn nhất trên thế giới.

Chuyển Phát Nhanh đi Brazil
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Brazil

Cước dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Brazil được tính theo Zone: 10

Múi giờ: UTC -2 đến -5; -3

Mã quay số diện thoại: +55

 

 

Chuyển Phát Nhanh đi Brazil
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Brazil

 

Brazil độc lập từ năm 1822, đến nay Brazil đã là nền kinh tế lớn thứ chín trên thế giới dựa trên GDP danh nghĩa và thứ bảy dựa trên GDP sức mua tương đương. Đây là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Cải cách kinh tế đã đem lại cho đất nước sự công nhận mới của quốc tế. Brazil là thành viên sáng lập của Liên Hiệp Quốc, G20, CPLP, Liên minh Latinh, Tổ chức các bang Ibero-Mỹ, Mercosul và Liên minh các Quốc gia Nam Mỹ và là một trong bốn nước BRIC. Brazil cũng là quê hương của môi trường tự nhiên và hoang dã phong phú và nhiều tài nguyên tự nhiên ở các khu được bảo tồn .

 

Chuyển Phát Nhanh đi Brazil
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Brazil

Quan hệ Việt Nam và Brazil được thiết lập vào ngày 08 tháng 05 năm 1989 . Đến nay mối hợp tác song phương đang ngày càng phát triển ,hợp tác trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế – thương mại . Việt Nam và Brazil luôn phối hợp chặt chẽ và ủng hộ lẫn nhau tại các tổ chức quốc tế và các diễn đàn đa phương. Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng giữa Việt Nam và Brazil chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Brazil và ngược lại từ Brazil về Việt Nam .

Quý khách có nhu cầu về gửi tài liệu, hàng mẫu, visa, thực phẩm hoặc đồ tiêu dùng cho người nhà hay đối tác ở Brazil hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 24/7 : 0908 885 445 để được tư vấn chính xác về thời gian giao nhận cũng như giá cước dịch vụ . DHL Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

About

Check Also

Chuyển Phát Nhanh Đi Bonaire

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445