Chuyển Phát Nhanh Đi Úc(Australia)

Úc (hay còn gọi là Australia) tên chính thức là Liên bang Úc là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ với thủ đô của nước là Canberra. Đây là quốc gia có phần diện tích lớn nhất của châu Úc (đứng thứ 6 thế giới ) và có nền kinh tế phát triển đứng top đầu thế giới.

Chyển Phát Nhanh Đi Australia
Dịch vụ Chyển Phát Nhanh Đi Australia

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh gửi từ Việt Nam đi Australia được tính theo Zone : 6

Mã  vùng Australia ( đầu số ) : +61

Múi giờ : UTC+8 đến +10,5 ( nhiều múi giờ )

 

 

Chyển Phát Nhanh Đi Australia
Dịch vụ Chyển Phát Nhanh Đi Australia

 

Với dân số 23,2 triệu người (tính đến năm 2017), Australia luôn  duy trì một hệ thống chính trị dân chủ tự do và ổn định . Bên cạnh đó Australia là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới, với nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới đồng thời xếp thứ hạng cao trong nhiều so sánh quốc tế như chất lượng sinh hoạt, y tế, giáo dục, tự do kinh tế, và bảo vệ các quyền tự do dân sự và chính trị,….

 

Chyển Phát Nhanh Đi Australia
Dịch vụ Chyển Phát Nhanh Đi Australia

Quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Australia được xác lập từ 26 tháng 02 năm 1973. Hiện nay, hai nước đã thiết lập quan hệ Đối tác Toàn diện từ năm 2009 . Mối quan hệ này càng khăn khít hơn khi Việt Nam và Australia trở thành đối tác chiến lược từ năm 2018. Lượng du học sinh của Việt Nam tại Australia cũng ngày một tăng (31,000 du học sinh tính đến năm 2019) . Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng giữa Việt Nam và Australia ngày càng tăng chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Australia và ngược lại từ Australia về Việt Nam .

Quý khách có nhu cầu gửi tài liệu, hàng mẫu, visa, thực phẩm, hoặc đồ tiêu dùng cho người  nhà hay đối tác ở Australia hãy liên hệ với chúng tôi  Hotline 24/7: 0908 885 445 để được tư vấn chính xác về thời gian giao nhận cũng như giá cước dịch vụ . DHL Expresss rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

About

Check Also

Chuyển Phát Nhanh Đi Solomon Islands

Solomon Islands (quần đảo Solomon Islands) là một nước nhỏ thuộc châu Úc với diện …

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445