Home / Các Dịch Vụ Chính / Chuyển Phát Nhanh Đi Ấn Độ

Chuyển Phát Nhanh Đi Ấn Độ

Ấn Độ tên gọi chính thức là Cộng hòa Ấn Độ, là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới với trên 1,33 tỷ người(2017).Ấn Độ là một nước cộng hòa lập hiến liên bang theo thể chế nghị viện, gồm có 29 bang và 7 lãnh thổ liên bang.

 

Chuyển Phát Nhanh đi Ấn Độ
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Ấn Độ

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh gửi từ Việt Nam đi Ấn Độ tính theo Zone : 6

Mã vùng Ấn Độ(đầu số) :+91

Múi giờ : UTC+5:30

 

 

 

Chuyển Phát Nhanh đi Ấn Độ
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Ấn Độ

 

Sau hơn 70 năm kể từ khi trở thành một quốc gia độc lập (1947), Ấn Độ đã có nền kinh tế đứng thứ 5 thế giới xét theo GDP danh nghĩa (năm 2018) và được dự báo sẽ trở thành nền kinh tế thứ 4 thế giới vào năm 2021. Hiện tại Ấn Độ là nền kinh tế lớn thứ ba thế giới xét theo sức mua tương đương (PPP), là một trong các nền kinh tế lớn có mức tăng trưởng nhanh, đồng thời Ấn Độ còn được nhận định là một  nước công nghiệp mới. Bên cạnh đó Ấn Độ là một cường quốc trong khu vực khi đứng trong hàng ngũ các quốc gia sở hữu vũ khí hạt nhân. .

 

 

 

 

 

 

Chuyển Phát Nhanh đi Ấn Độ
Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Ấn Độ

Giao lưu kinh tế và văn hóa giữa Việt Nam và Ấn Độ đã có từ thế kỷ thứ 2 sau công nguyên . Đến năm 1972 quan hệ ngoại giao chính thức giữa Việt Nam và Ấn Độ được thiết lập. Từ năm 2010,khi hiệp định thương mại tự do ASEAN – Ấn Độ có hiệu lực, thương mại song phương Việt Nam_Ấn Độ đã bùng nổ và đang trên đà phát triển mạnh mẽ . Nắm bắt được nhu cầu chuyển hàng giữa Việt Nam và Ấn Độ cao nên chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Ấn Độ và ngược lại từ Ấn Độ về Việt Nam .

Nếu quý khách có nhu cầu gửi tài liệu, hàng mẫu, visa, thực phẩm hoặc đồ tiêu dùng cho người nhà hay đối tác ở Ấn Độ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác về thời gian giao nhận cũng như giá cước dịch vụ. Hotline 24/7: 0908 885 445

DHLExpress hân hạnh phục vụ quý khách !

 

About

Check Also

Chuyển Phát Nhanh Đi Pakistan

Pakistan có bờ biển dài 1,046 km (650 mi) dọc theo Biển Ả Rập và Vịnh …

error: Content is protected !!
LIÊN HỆ : 0908885445